Bạn muốn hẹn hò : Cặp đôi được ghép hẹn hò nhưng lại tranh cãi gay gắt chuyện “ai trả tiền 3 bát phở” !“Nếu đi ăn phở với nhau, em ăn 2 bát, anh ăn 1 bát là 3. Anh có thể trả tiền 2 bát, nhưng còn bát kia thì em phải trả vì em đã đi làm rồi!”, chàng trai nói.

Cặp đôi nhân vật chính trong tập 495 của Bạn muốn hẹn hò đã bay từ Hà Nội vào Tp. Hồ Chí Minh để tham dự chương trình. Họ đã cho mình cơ hội để tìm được một nửa yêu thương dù khoảng cách không hề nhỏ. Tuy nhiên, đây cũng là cặp đôi được nhắc tới nhiều nhất trong 2 ngày nay trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.
Cụ thể, 2 nhân vật chính là anh chàng Nguyễn Đức Cảnh (27 tuổi ) và cô nàng Trịnh Ngân Kỳ. Ngay từ khi mới bắt đầu chương trình, cả hai đã tỏ ra khá chủ động trao đổi với đối phương khiến ông mai bà mối Quyền Linh và Nam Thư không có nhiều cơ hội dẫn dắt, kết nối.
"ran ran" ban muon hen ho: doi chia tien 3 bat pho, chang va nang cai nhau suot 20 phut - 1
Ngân Kỳ cho biết cô là một cô gái khá tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt dù dáng người nhỏ nhắn nhưng cô có khả năng ăn nhiều, thậm chí có thể ăn 1 lúc 2 bát phở hoặc 2 bát mỳ 1 lúc. "Khả năng tiêu tiền" của Ngân Kỳ vì thế cũng rất tốt.
Nghe tới đây, anh chàng Đức Cảnh không khỏi giật mình và đã vội vàng tính toán, đưa ra quan điểm về tiền bạc nếu như cả hai hẹn hò. Theo anh chàng 27 tuổi này: "Tiền em kiếm được thì em tiêu, không liên quan gì tới anh. Bây giờ chưa cưới thì kệ em. Em tiêu nhiều thì là chuyện của em, em thiệt", khiến cả Ngân Kỳ lẫn ông tơ, bà mối giật mình.
"ran ran" ban muon hen ho: doi chia tien 3 bat pho, chang va nang cai nhau suot 20 phut - 2
"ran ran" ban muon hen ho: doi chia tien 3 bat pho, chang va nang cai nhau suot 20 phut - 3
"ran ran" ban muon hen ho: doi chia tien 3 bat pho, chang va nang cai nhau suot 20 phut - 4
Giải thích cho luận điểm của mình, Đức Cảnh nói thêm, anh quan niệm khi yêu nhau phải có sự chân thành, 2 bên cần có sự san sẻ hỗ trợ cho nhau về mọi mặt, không thể để một bên vun vén, chi trả mọi khoản.
Đỉnh điểm là việc giả sử cả 2 đi hẹn hò, Ngân Kỳ ăn 2 tô phở, còn Đức Cảnh ăn 1 tô thì chàng trai chỉ thanh toán 2 tô, còn 1 tô thì để bạn gái tự trả. Đức Cảnh hỏi ngược lại vì sao mình phải trả tiền tô phở thêm và đúng ra chỉ cần trả... 1 bát rưỡi thôi. Anh chàng đòi Ngân Kỳ cho mình một lý do để phải ga lăng trả tiền phần phở "không phải của mình". 
"ran ran" ban muon hen ho: doi chia tien 3 bat pho, chang va nang cai nhau suot 20 phut - 5
"ran ran" ban muon hen ho: doi chia tien 3 bat pho, chang va nang cai nhau suot 20 phut - 6
"ran ran" ban muon hen ho: doi chia tien 3 bat pho, chang va nang cai nhau suot 20 phut - 7
Câu chuyện 3 bát phở và màn tính toán tình phí trong các buổi hẹn hò của cặp đôi này cứ thế kéo dài cho tới gần 20 phút của chương trình. 2 MC Quyền Linh và Nam Thư khá vất vả để giúp cặp đôi có tiếng nói chung trong các vấn đề. Tất nhiên, sau đó cặp đôi ra về trong tiếc nuối vì không bấm nút.Dưới phần bình luận của chương trình, nhiều người tỏ ra khó chịu với anh chàng này bởi cảm thấy, đây là tính ích kỉ, chi li chứ không phải một tư tưởng tiến bộ.
Đức Trần bình luận: "So đo đến từng bát phở thế này thì là xấu tính chứ không phải ga lăng đâu". Hay bạn Ngọc Mai viết: "Phàm là nam nhân trong thiên hạ trước khi muốn đặt môi mình lên khuôn miệng xinh đẹp của nữ nhân nào đó, thì trước hết phải có trách nhiệm đổ đầy cơm vào."
nguồn : eva . vn       người đăng  : ***An Hoàng***
Bạn muốn hẹn hò : Cặp đôi được ghép hẹn hò nhưng lại tranh cãi gay gắt chuyện “ai trả tiền 3 bát phở” ! Reviewed by Đạt Ma on May 22, 2019 Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Bếp Việt Xa Xứ © 2017 - 2018
Powered By Blogger, Designed by FBBANK.VN | Facebook | Youtube

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.